AGUIRRE: THE WRATH OF GOD

หนัง

ดูหนังออนไลน์ AGUIRRE: THE WRATH OF GOD

หลังจากการพิชิตและการปล้นสะดมของอาณาจักรอินคาโดยสเปน ชาวอินเดียนแดงได้คิดค้นตำนานของเอลโดราโด ดินแดนแห่งทองคำที่ตั้งอยู่ในหนองน้ำของต้นน้ำอเมซอน นักผจญภัยชาวสเปนกลุ่มใหญ่นำโดยกอนซาโล ปิซาร์โร ออกเดินทางจากที่ราบสูงของเปรูในปลายปี ค.ศ. 1560 เอกสารเดียวที่รอดจากการเดินทางที่สูญหายนี้คือไดอารี่ของพระกัสปาร์ เด การ์วาฆาลในเช้าวันคริสต์มาส ผู้พิชิตจะไปถึงทางผ่านสุดท้ายของเทือกเขาแอนดีส ดูหนังออนไลน์ โดยเดินป่าไปตามเส้นทางที่สูงชันอย่างไม่น่าเชื่อผ่านป่าหินและต้นไม้ที่ไม่อาจให้อภัยได้ Don Lope de Aguirre (Klaus Kinski) มั่นใจว่าทั้งกลุ่มจะต้องพินาศในกระแสน้ำที่มืดมิด ทาสชาวอินเดียของพวกเขาเสียชีวิตอย่างรวดเร็วจากโรคหวัดและภูมิประเทศก็ไม่สามารถให้อภัยได้จนความคืบหน้าแทบจะหยุดนิ่ง Pizarro (Alejandro Repullés) สั่งให้ Don Pedro de Ursua (Ruy Guerra) และนายหญิง Inez (Helena Rojo) ดูหนัง hd นำภารกิจลาดตระเวนบนแพหลายแพ เพื่อที่พวกเขาจะได้รวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับชาวอินเดียที่เป็นศัตรูและแหล่งอาหารที่อยู่ใต้น้ำ Aguirre จะเป็นรองผู้บัญชาการ พร้อมด้วยลูกสาววัย 15 ปีของเขาเอง ฟลอเรส (เซซิเลีย ริเวร่า) แคมเปญมีเวลาหนึ่งสัปดาห์ในการรายงานกลับ แต่พวกเขาก็พบกับกระแสน้ำวนที่เสียเปรียบทันที ชาวพื้นเมืองที่อาฆาตและแม่น้ำ Huallaga ที่คาดเดาไม่ได้ซึ่งสูงขึ้น 15 ฟุตในชั่วข้ามคืน นอกจากนี้ ดูหนังออนไลน์ Aguirre ยังคงควบคุมไม่ได้ อนาธิปไตย และวิกลจริตอย่างต่อเนื่องการถ่ายภาพยนตร์มีความโดดเด่นในทันทีเมื่อกล้องมองดูสถานที่ที่สวยงามในมุมต่างๆ ที่มองเห็นสนามกีฬาขนาดมหึมาและไตร่ตรองถึงองค์ประกอบที่ทรยศต่อธรรมชาติหรือสัตว์ป่าที่สงบสุขดูหนัง hd

ดูหนังออนไลน์ ตลอดจนผ่านภาพระยะใกล้ของใบหน้าที่เต็มไปด้วยอารมณ์ ตลอดเวลา เพลงคีย์บอร์ดแบบโปรเกรสซีฟที่หลอกหลอนเล่นอยู่โดยไม่มีบทสนทนาโดยสิ้นเชิง ในหลาย ๆ ด้าน ภาพยนตร์เรื่องนี้คล้ายกับสารคดี โดยใช้เวลาในสถานที่ท่องเที่ยวและสังเกตกิจกรรมที่ปกติแล้วจะดูเหมือนไม่ใช่ภาพยนตร์ เว็บดูหนัง มีการเน้นย้ำอย่างปฏิเสธไม่ได้เกี่ยวกับความตึงเครียด ภัยพิบัติที่จะเกิดขึ้น และการรับมือกับสถานการณ์การกบฏที่กำลังจะเกิดขึ้น และตอนจบก็มีช็อตที่น่าประหลาดใจล้อมรอบ Aguirre ที่คลั่งไคล้อย่างเต็มที่ความโง่เขลาของความเย่อหยิ่งและความเหมาะสม (เช่น พิธีที่ไม่สามารถจัดการได้ของรถม้าที่ประดับประดาด้วยสีสัน – หรือเก้าอี้เก๋ง – ที่ทาสเดินผ่านโคลนลึกถึงเข่าหรือการยืนกรานที่จะฝังศพคริสเตียนที่ไม่สะดวกอย่างยิ่งสำหรับผู้ตาย) เว็บดูหนัง นั้นค่อนข้างชัดเจน แนวความคิดของการพิจารณาคดีอย่างยุติธรรมท่ามกลางผู้แย่งชิง ดูหนังออนไลน์ การต่อสู้ในการยัดเยียดศาสนาให้กับ “คนป่าเถื่อน” และความไร้ค่าของเงินในสถานที่ที่ปราศจากการค้ามาตรฐานก็ถูกล้อเลียนเช่นเดียวกัน แต่แนวคิดเรื่องความไม่พร้อมในการเผชิญกับสภาพแวดล้อมต่างประเทศและศัตรูที่มองไม่เห็น เช่น บทวิจารณ์เกี่ยวกับสงครามเวียดนามหรือชาวเยอรมันที่พูดถึง “Heart of Darkness” ของโจเซฟ คอนราด ที่มีนัยสำคัญที่น่าสะพรึงกลัวที่สุด“ ดูบอลสด ประเทศของเราใหญ่กว่าสเปนถึงหกเท่า!” กล่าวถึงจักรพรรดิแห่งเอล โดราโด (ปีเตอร์ เบอร์ลิน) ที่ประกาศตนเอง หลังจากประกาศดินแดนทั้งหมดที่เขาสามารถมองเห็นได้ทั้งสองฝั่งของแม่น้ำเป็นอาณาเขตใหม่ของเขา ดูหนังออนไลน์ แนวความคิดเรื่องความเย่อหยิ่งขัดแย้งกันอย่างเสียดสีกับความไร้อำนาจของทาส ความเหลื่อมล้ำของทหารที่อดอยากเมื่อเปรียบเทียบกับจักรพรรดิผู้หิวโหย และการทำลายตนเองที่ทวีความรุนแรงขึ้นและการสู้รบกันของชายที่สิ้นหวัง โลภ และป่าเถื่อน นำแสดงโดยคินสกี้ กับการปรากฏตัวบนจอที่ทรงพลังอย่างไม่อาจหยั่งรู้ได้ดูบอลสด

ซึ่งทั้งหมดที่เขาต้องทำคือจ้องเขม็งเพื่อปลุกความน่าสะพรึงกลัว ในขณะที่ตัวละครของเขาเริ่มหลงผิดและกระหายเลือดมากขึ้นทุกนาที

ดูหนังออนไลน์มหากาพย์การผจญภัยช่วงแรกๆ ของนักเขียน/ผู้กำกับ แวร์เนอร์ เฮอร์ซ็อกมีอารมณ์ขันแบบแห้งๆ หนังhd เต็มไปด้วยภาพหลอน สะกดจิต และแปลกประหลาดอย่างแน่นอน เช่น “The African Queen” ผสมกับ “Apocalypse Now” สุดยอดภาพยนต์คุณภาพั้แฟนต่างๆก็ชื่นชอบเนื้อเรื่องหนังhd

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *