ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Amira (2021)

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Amira (2021)

นาวาร์ พ่อของเธอ

ดูหนังออนไลน์ Mohamed Diabเป็นนักเขียนบทและผู้สร้างภาพยนตร์ชาวอียิปต์ และเป็นผู้บงการเบื้องหลังภาพยนตร์ที่ได้รับการยกย่องอย่าง “Cairo 678” (2010) และ “Clash” ที่เป็นลูกเล่นเล็กน้อย (2016) ซึ่งตั้งอยู่ภายในรถตู้ตำรวจระหว่างการจลาจล ผลงานล่าสุดของเขา “ Amira ” (2021) ซึ่งทำผ่านการเตรียมการร่วมของสามประเทศ (อียิปต์ จอร์แดน และสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์)

ขณะถ่ายทำที่ฉนวนกาซาก็มีชื่อเสียงในเทศกาลสำคัญ (ฉายรอบปฐมทัศน์ที่เวนิส) และอีกหลายงาน รางวัล (ที่สำคัญที่สุดจากเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติกรุงโรม) ล่าสุดได้เข้าฉายที่งานOsaka Asian Film Festivalตัวละครในเรื่องที่รับบทโดยทารา แอบบูดเป็นเด็กสาววัยรุ่นที่สนใจในการถ่ายภาพซึ่งคิดว่าเธอสามารถมั่นใจได้ถึงรากเหง้าของเธอ นาวาร์ พ่อของเธอ ( อาลี สุลิมาน เคยเห็นในภาพยนตร์ตะวันออกกลางและต่างประเทศหลายเรื่อง) ซึ่งเธอไปเยี่ยมเยียนในเรือนจำเม็กกิโดที่โด่งดังในอิสราเอลตามหน้าที่ (ซึ่งเขารับโทษจำคุกตลอดชีวิตสำหรับการก่อการร้าย) มีสถานะเป็นนักสู้เพื่ออิสรภาพของชาวปาเลสไตน์ ครอบครัวของ Nawar ดูแลAmiraและ Warda แม่ของเธอ ( Saba Mubarak ) ดังนั้นพวกเขาจึงสนุกกับชีวิตที่ค่อนข้างน่าพอใจตามสถานการณ์

อย่างไรก็ตาม ทุกอย่างกลับหัวกลับหางเมื่อนาวาร์และวาร์ดาตัดสินใจมีลูกคนที่สองด้วยวิธีการผสมเทียม ( อามิราก็คิดแบบนั้นด้วย) เมื่อทั้งกลุ่มรู้ว่าเขาเป็นหมัน นั่นทำให้อามิราอยู่ในตำแหน่งที่น่าอึดอัดและแม่ของเธอตกอยู่ในอันตราย ในขณะที่คำถามต่างๆ เกิดขึ้น Warda นอกใจ Nawar หรือไม่ซึ่งจะทำให้ครอบครัวของเขาปฏิเสธและอาจถึงขั้นประหารชีวิตเธอ? ถ้าเป็นเช่นนั้น ใครเป็นคู่หูของเธอในการนอกใจ หรือทั้งหมดเป็นผลมาจากการฝึกฝนที่เลวร้ายยิ่งกว่าที่ทำโดยผู้คุมชาวอิสราเอลที่ไม่รู้จักซึ่งเปลี่ยนตัวอย่างอสุจิทำให้ Amira เป็นลูก (ชีวภาพ) ของศัตรู ในสถานการณ์ที่ร้อนระอุ เป็นการยากที่จะสงบสติอารมณ์และสงบสติอารมณ์ และตัวเอกของเรารู้สึกกดดันที่ต้องทำอะไรสักอย่างเพื่อพิสูจน์ตัวเองว่าคู่ควร

“Amira” เป็นภาพยนตร์ประเภทหนึ่งที่กรีดร้องว่าให้เอาจริงเอาจัง แต่ผู้ชมจะดีกว่าถ้าพวกเขาต่อต้านแรงกระตุ้นนั้น ละครของภาพยนตร์ที่สัมผัสหัวข้อของอัตลักษณ์ส่วนบุคคลและส่วนรวม ปิตาธิปไตย และชีวิตภายใต้อาชีพที่ให้ความรู้สึกสร้าง ยิ่งไปกว่านั้น มันค่อนข้างยากสำหรับผู้ชมที่จะเข้าใจตัวเอกในเรื่องเนื่องจากมุมมองโลกแคบของเธอ ซึ่งเธอชอบพ่อที่ ดูหนังออนไลน์

“กล้าหาญ” ของเธอ ซึ่งเธอเห็นแต่กระจกในเรือนจำเหนือแม่ผู้อุทิศตนของเธอ เธออยู่ในอันตรายร้ายแรงปัญหาอยู่ในสคริปต์ที่แสดงความสนใจในระดับชาติมากกว่าในความบอบช้ำส่วนบุคคล Diab พยายามแก้ไขเล็กน้อยด้วยการกำกับของเขาที่ทำงานในลักษณะเดียวกับการใช้กล้องมือถือของAhmed Gabrพร้อมสัมผัสบทกวีเป็นครั้งคราว โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อใช้การจัดแสงเพื่อกำหนดอารมณ์ ฉากหนึ่งที่เป็นการคุยโทรศัพท์ระหว่างคู่สมรส โดยเฉพาะอย่างยิ่งมีความโดดเด่นในเรื่องความอ่อนโยน แต่ “ความมีสไตล์” ทั้งหมดของภาพยนตร์ยังให้ความรู้สึกถึงการคำนวณและปรับแต่งให้เหมาะกับผู้ชมในเทศกาลภาพยนตร์อีกด้วย ดูหนัง hd

ขอบคุณรูปภาพจากhttp://ihdmovie.com

ปัญหาเกี่ยวกับสคริปต์

ยังสะท้อนให้เห็นในบทสนทนาที่เข้มงวดซึ่งรู้สึกว่าเป็นการปฏิเสธแม้ว่านักแสดงที่เป็นธรรมชาติและมีทักษะมากที่สุดจะพูดออกมา ในทางกลับกันTara Abboudค่อนข้างแสดงออกในแผนกที่ไม่ใช่คำพูด การปรากฏตัวของ Saba Mubarakนั้นสง่างามถึงระดับของการเสียสละและความศักดิ์สิทธิ์ และAli Sulimanสามารถแสดงบทบาทของ Nawar ที่ถูกคุมขังและมีปัญหา ในบรรดานักแสดงที่เหลือSuhaib Nashwanนั้นโดดเด่นในฐานะZiad แฟนของAmiraในท้ายที่สุด ดูหนังใหม่ “Amira” ก็ตกเป็นเหยื่อของความทะเยอทะยานอันยิ่งใหญ่ เช่นเดียวกับที่Amiraตัวละครนี้ตกเป็นเหยื่อของความเชื่อมั่นที่ “ยิ่งใหญ่” ของเธอ ถ้ามันเป็นเรื่องส่วนตัวมากขึ้นและไม่ใช่คำแถลงทางการเมืองก็จะมีอำนาจมากขึ้นในทั้งสองฝ่าย น่าเสียดายที่รู้สึกเหมือนพลาดโอกาส

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *