ดูหนังออนไลน์ เรื่อง End of Season (2018)

ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ ภาพยนตร์รับปริญญาของ Kazakh Zhannat Alshanovaจาก London Film School “ End of Season ” ซึ่งฉายรอบปฐมทัศน์ที่ Cannes Film Festival (Cinefondation) ได้รับรางวัล Most Promising Director Award ใน Tel-Aviv และรางวัล Best Cinematography Award ในมิวนิก

เรื่องราวเกี่ยวกับโรซ่า หญิงวัย 50 ปี ดูหนังออนไลน์ ที่มาถึงรีสอร์ทสามีของเธอ ซึ่งเป็นโรงแรมเล็กๆ ในที่ราบกว้างใหญ่อันแห้งแล้ง เพื่อตรวจสอบพนักงานและรวบรวมบัญชี เมื่อภาพยนตร์เริ่มต้นขึ้น พบว่าเธอนั่งอยู่ในท่าตัวอ่อนข้างถนน เมื่อผู้หญิงสองคนหยุดและพยายามช่วยเธอ แม้ว่าเธอจะดูเหมือนไม่ตอบสนองโดยสิ้นเชิง ในภวังค์บางอย่าง ซึ่งเธอเห็นเด็กสาวคนหนึ่งใน รถเมล์ที่ดูเหมือนจะไม่มีอยู่จริง ฉากต่อไปคือเธอนั่งอยู่บนเตียงหมอ ซึ่งมีชายหนุ่มคนหนึ่งถามเธอเกี่ยวกับปัญหาของเธอ และเธอทำให้เขารู้ว่าขาของเธอเจ็บ โดยที่เขาจะดำเนินการรักษาต่อไป

ขอบคุณรูปภาพจาก ihdmovie.com

หญิงวัย 50 ปี ดูหนังฟรีออนไลน์ใหม่ 2021

โรซาดูเหมือนจะรำคาญอะไรบางอย่าง ดูหนัง hd และการโทรศัพท์จากสามีของเธอเพื่อแจ้งเธอว่าเขาจะออกไปทำธุรกิจดูเหมือนจะทำให้เธอโกรธเคือง แม้ว่าความรู้สึกของเธอจะแทบไม่ปรากฏให้เห็นบนใบหน้าที่ค่อนข้างแข็งและไร้อารมณ์ของเธอ ภาพของหญิงสาวคนเดิมปรากฏขึ้นอีกครั้ง และคราวนี้ก็ชัดเจนมากขึ้นว่านี่เป็นภาพในอดีตของเธอ น่าจะเป็นการระลึกถึงวัยหนุ่มสาวของเธอ

ขณะที่เธอเดินไปหยิบกระดาษกองหนึ่งจากสระน้ำว่างเปล่า ในฉากที่ดูเหมือนว่าเธอโยนมันใส่พอดี ชายหนุ่มที่รักษาเธอถามเธอว่าทำไมเธอถึงหยุดว่ายน้ำ โดยเธอพูดถึงอาการบาดเจ็บอีก คราวนี้ไหล่ของเธอ ความโกรธของเธอชัดเจนแล้ว และแม่ที่มีลูกสองคนที่ถามเกี่ยวกับสระว่ายน้ำก็จ้องมองที่เย็นชาจนแทบจะวิ่งหนี

โรซ่ายังคงเคลื่อนตัวไปตามสถานที่ต่างๆ ด้วยตัวเธอเอง โดยใช้เวลาทั้งวันไปกับเรื่องธรรมดาที่หดหู่ แม้ว่าในไม่ช้าชายหนุ่มจะถูกเปิดเผยว่ากลายเป็น (หรือเคยเป็น) คู่รักแล้ว ในฉากที่ดูอึดอัดเล็กน้อย ผู้หญิงที่มารับเธอจากข้างถนนเป็นพนักงานในรีสอร์ทจริงๆ แต่ดูเหมือนจะไม่รู้จักเธอ ทัศนคติที่เธอดูเหมือนจะชอบมากกว่า

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com


หนังใหม่ชนโรง ทัศนคติ หนัง hd ล่าสุด

เนื่องจากเธอไม่ค่อยเป็นคนเข้าสังคม  หนังใหม่ชนโรง ผู้ชายที่สามีของเธอส่งไปรับเธอในที่สุดก็มาถึง แต่โรซ่าเกือบจะเตะเขาออกไป แทนที่จะเลือกที่จะนอนคนเดียวในห้องของเธอ กับหมอที่จะมาตรวจที่ขาของเธอในเวลาต่อมาว่ามีชะตากรรมแบบเดียวกันเช่นเดียวกับช่วงวันหยุดยาว ชีวิตของเธอก็ดูเหมือนจะจบลงอย่างน่าอึดอัดใจ แต่ภาพสระว่ายน้ำในรีสอร์ตก็ปลุกบางอย่างในตัวเธอ ขณะที่เธอตัดสินใจว่ายน้ำในที่สุด

Zhannat Alshanovaกำกับภาพยนตร์สโลว์ที่เติบโตแบบมินิมอล โดยมีคาแรคเตอร์ของโรซ่าสะท้อนและ “ชี้นำ” แนวทางนี้ในรูปแบบที่น่าประทับใจที่สุด ทัศนคติที่พูดน้อยและไม่เข้าสังคมของเธอก็แสดงให้เห็นในรูปลักษณ์ของเธอด้วย ผมสั้นมากของเธอและเสื้อผ้าขาวดำของเธอทำให้เธอดูราวกับเป็นนักรบ ดูเหมือนว่าเธอจะเชื่อว่าชีวิตของเธอถึงจุดจบนั้นค่อนข้างชัดเจนในเรื่องนี้ โดยสิ่งเดียวที่ทำให้เธอโกรธคือ

 การนอนกับชายหนุ่มไม่ได้ช่วยอะไร และโรซ่ายังคงรู้สึกโมโหและโกรธอยู่ โดยค้นหาบางสิ่งที่เธอดูเหมือนจะมีเมื่อตอนที่เธอยังเด็ก ดังที่แสดงไว้ในส่วนสั้นๆ ที่มีเด็กสาวคนนั้น แม้ว่าในที่สุด เธอพบบางสิ่งที่เธอต้องการ และเธอก็ดำดิ่งลงไปที่นั้น แท้จริงแล้วRoza Khayrullinaให้การแสดงที่น่าประทับใจในฐานะ Rosa โดยเน้นถึงแง่มุมทั้งหมดที่กล่าวมาผ่านการเงียบที่ค่อนข้างมีวาทศิลป์ โดยมีช่วงสั้นๆ ที่ใบหน้าของเธอกระตุกเล็กน้อยและรูปลักษณ์ที่เข้มข้นบางอย่างบ่งบอกว่าความโกรธของเธอค่อนข้างน่าประทับใจ แม้จะถึงขั้นน่ากลัวแล้วก็ตาม

หนังออนไลน์ 4k แง่มุมที่น่าประทับใจ

ประการที่สองของหนังสั้นคือผลงานภาพยนตร์ของ Cem Demirerr ด้วยการจัดเฟรมภาพของเขาและภาพระยะใกล้มากมายที่ใบหน้าแข็งกร้าวของ Rosa ที่สื่อถึงภาวะซึมเศร้าของเธอ มากเท่ากับความรู้สึกที่เธอหลงทางในกิจวัตรแบบหนึ่งที่ไม่มีวันสิ้นสุด จุดที่ถือว่าชีวิตประจำวัน สระน้ำซึ่งว่างเปล่าและเต็มไปด้วยสีน้ำเงินในท้ายที่สุดก็แสดงให้เห็นอย่างชัดเจนว่าเป็นปัญหาและแนวทางแก้ไขตามลำดับ นอกจากนี้ ยังให้ภาพที่ช่วยให้ผู้ดูโล่งใจจากภาพนักพรตของโรซา“End of Season” เป็นภาพยนตร์แนวอาร์ตเฮาส์ที่โดดเด่น ซึ่งมีจุดมุ่งหมายเพื่อให้อาหารสำหรับความคิดแก่ผู้ชมแทนการให้อาหารด้วยช้อน ผ่านการบรรยายแบบเปิดกว้างสำหรับการตีความที่จัดการเพื่อสร้างความบันเทิงด้วย โดยเฉพาะอย่างยิ่งผ่านการแสดงของตัวเอกและภาพยนตร์ .

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *