ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Enfant Terrible (2021)

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Enfant Terrible (2021)

ภาพยนตร์เรื่องนี้ใช้กลอุบาย

ดูหนังออนไลน์ ชีวประวัติจำนวนมากจะใช้การรักษาฮอลลีวูดที่เย้ายวนใจ (โดยเฉพาะกับไอดอลและไอคอนของฮอลลีวูด) เพื่อพยายามทำให้ใครบางคนดูมีความสำคัญมากขึ้น ตามอัตภาพมากกว่า – ดูภาพยนตร์อย่างBohemian Rhapsody เพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติม มันทำให้Enfant Terribleสดชื่นขึ้นกว่าเดิม เนื่องจากต้องใช้แนวทางแบบอาร์ตเฮาส์สำหรับผู้กำกับศิลป์ ปฏิเสธที่จะถูกนำไปบนเส้นทางนี้และสร้างเอกลักษณ์เฉพาะของตัวเอง ดูหนังออนไลน์  ติดตามชีวิตของผู้กำกับ Rainer Werner Fassbinder ฮีโร่ลัทธิและคนบ้า ละครที่เต็มไปด้วยแสงนีออนของ Roehler เป็นการจู่โจมอย่างไม่หยุดยั้งที่ดวงตาและหูในขณะที่บันทึกเหตุการณ์การขึ้นของเขา ความเลวทราม ความบ้าคลั่งของเขา และในที่สุดจุดจบของเขา

การตัดสินใจถ่ายทำทุกฉากบนเวทีเสียงเป็นแนวคิดที่ชัดเจนและน่าสนใจ ผลงานของนักสร้างภาพยนตร์หัวรุนแรงในโรงภาพยนตร์ ซึ่งเราพบกับฟาสบินเดอร์ในครั้งแรก เครื่องใช้ ประตู และแม้แต่สินค้าสีขาวส่วนใหญ่ถูกทาสีบนผนัง โดยจะดึงความสนใจออกจากสิ่งที่อยู่ภายนอก ให้พ้นจากเงาของหม้อหุง และนำมาสู่การแสดง โดยเฉพาะอย่างยิ่งการแสดงของ Masucci ในเรื่อง Fassbinder ซึ่งเป็นปรากฏการณ์ที่น่าจับตามอง เขาต้องควบคุมทุกอย่าง ไม่มีที่ว่างสำหรับความเป็นจริงใด ๆ ที่ไม่ใช่ของเขา ดูหนังออนไลน์ 2021

ภาพยนตร์เรื่องนี้ใช้กลอุบายทุกอย่างที่ทำได้เพื่อทำให้คุณรู้สึกเหมือนเป็นหนึ่งในเพื่อนร่วมงานของเขา ลากผ่านโคลนไปข้างหลังในยามตื่น หมดไปจากการถ่ายภาพแบบเดิมๆ ที่มักจะให้เวลาเราเสี้ยววินาทีในการรวบรวมความคิดจากฉากก่อนๆ และเตรียมพร้อมสำหรับภาพที่กำลังจะมีขึ้น และภาพนีออนก็มาถึง ที่จะซึมซับทุกเฟรมจนเปียกปอน นี่ไม่ใช่Blade Runner 2049, Roger Deakins นีออน; นี่เป็นนีออนที่สกปรก สกปรกเหมือนตัวฟาสบินเดอร์เอง พื้นที่เปิดกว้างของโลกแห่งความเป็นจริงได้หายไปแล้ว และฉากที่มืดมิดและน่าอึดอัดของเวทีก็มาถึง วิธีการที่เก๋ไก๋แบบนี้ทำให้คุณรู้สึกว่าคุณไม่สามารถรู้สึกสบายใจได้ว่าโลกนี้ไม่ใช่โลกที่คุณคุ้นเคย มันคือโลกของเขา อันที่จริง ผู้ดูบางคนอาจต้องใช้เวลาเล็กน้อยในการปรับตัว แน่นอนว่ามันไม่เหมือนใคร ดูหนังใหม่

คุณจะไม่มีวันหยุดพักกับEnfant Terribleแม้แต่ในช่วงเวลาที่ค่อนข้างเงียบกว่า ฟาสบินเดอร์ไม่เคยเปลี่ยนใจเลยสักนิดจากวิถีทางที่ทำลายล้างและเห็นแก่ตัวของเขา และในขณะที่เขามีประสิทธิผลในชีวิต ภาพยนตร์เรื่องนี้ก็บีบคั้นอย่างมากในช่วงเวลาสั้น ๆ เช่นนี้ คุณสงสัยว่าคุณอาจเคยดูหนังมาหลายเรื่องแล้วจริง ๆ หรือเปล่า มันกระบองคุณไปสู่ความตายด้วยจำนวนภาพยนตร์และความโกรธและเรื่องเพศและความรุนแรงที่ไหลผ่านเพชรกว่าทศวรรษและความเสื่อมโทรมด้วยความเร็วและพลังของรถไฟบรรทุกสินค้าที่หลบหนี

ขอบคุณรูปภาพจากhttp://ihdmovie.com

ทุกสิ่งทุกอย่างสะท้อน

และสะท้อนถึง Fassbinder (หรืออย่างน้อยที่สุดก็คือ Fassbinder ของภาพยนตร์เรื่องนี้) ในทางใดทางหนึ่งก็ชัดเจน แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้มีความเสี่ยงที่จะเย็นชาและไร้ความปรานีเหมือนที่เขาเป็น เรื่องราวดำเนินไปอย่างรวดเร็วจนยากที่จะรู้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้รู้สึกอย่างไรกับบุคคลนี้ ล้มเหลวจากการชมเชยเขาและดูถูกพฤติกรรมของเขาภายในไม่กี่นาที Fassbinder ของ Masucci คงไม่แคร์ว่าเราคิดยังไงกับเขา และนั่นอาจเป็นประเด็น บางทีภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่สนใจว่าเขาจะคิดอย่างไรกับเขาเช่นกัน สิ่งที่แน่นอนคือ  Enfant Terribleนั้นไม่หยุดยั้ง ไม่ให้อภัย และระบายอารมณ์ มันไม่ถูก จำกัด และดิบ มันคือพลังใน 135 นาที สั่นคลอนบนขอบของการฉีกตัวเองเป็นชิ้นเล็กชิ้นน้อยในการกระทำ

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *