ดูหนังออนไลน์ Heropanti 2 2022 ดูหนังออนไลน์ฟรี

ดูหนังออนไลน์ Heropanti 2 2022 ดูหนังออนไลน์ฟรี

Heropanti 2 HD Download เป็นเรื่องเกี่ยวกับผู้ชายที่ช่วยผู้คนในตอนกลางคืน

ดูหนังออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็นการช่วยใครบางคนจากการโจรกรรมหรือการลักพาตัวผู้ชายคนนี้อยู่ที่นั่นเสมอ รัฐบาลอินเดียทราบเรื่องนี้แล้วจึงส่งเขาไปรัสเซียซึ่งเขามีภารกิจสังหารทหารรัสเซียในตอนกลางคืน แต่อย่างใดมีบางอย่างผิดพลาดและคนทั้งโลกคิดว่านี่คือผู้นำของกองทัพรัสเซีย ดูวิธีที่เขาใช้ความมืดเพื่อเอาชนะศัตรูและพิสูจน์ว่าทุกคนคิดผิด Heropanti 2 ทำรายได้ ₹6.50 crore ที่บ็อกซ์ออฟฟิศในประเทศในวันเปิดตัว วันที่สอง ภาพยนตร์เรื่องนี้รวบรวมเงินได้ 5.50 สิบล้านรูปี วันที่สาม ภาพยนตร์เรื่องนี้รวบรวมเงินได้ 4 สิบล้านรูปี ทำให้คอลเล็กชั่นวันหยุดสุดสัปดาห์ในประเทศรวมเป็น 16 สิบล้านรูปี

‘Heropanti 2’ เป็นเรื่องเกี่ยวกับผู้ชายที่ช่วยผู้คนในตอนกลางคืน ไม่ว่าจะเป็นการช่วยคนจากการโจรกรรมหรือการลักพาตัว Tanushree Roy of India Today ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้ 3/5 และเขียนว่า “Tiger Shroff, Tara Sutaria และ Nawazuddin Siddiqui’s Heropanti 2 เป็นผู้ให้ความบันเทิง paisa vasool แต่มันมาพร้อมกับข้อบกพร่องของตัวเอง” RJ ปฏิเสธว่าเป็น Babloo แต่เมื่อเขารีบกลับบ้าน เขาค้นพบว่าเขาคือ Babloo จริงๆ แฮ็กเกอร์ที่ทำงานให้กับหน่วยข่าวกรองของอินเดียเพื่อเปิดเผย Laila และขณะนี้อยู่ภายใต้การปิดล้อมอย่างลับๆ บาบลูติดต่อกับหัวหน้าอาซัด ข่าน ด้วยเกรงว่าตัวตนของเขาจะถูกเปิดเผย Shenoy เตือน Laila และแก๊งของเขาเกี่ยวกับตำแหน่งของ Babloo และต้องการให้เขาตายอีกครั้ง แต่เขาหนีไปได้อย่างปลอดภัยพร้อมกับ Innaya แต่ Laila ติดตามเขาและปล่อยให้เขาตายบนรางรถไฟที่มีระเบิดวางอยู่ทั่ว ดูหนังออนไลน์ฟรี hd

ขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

ดูหนังออนไลน์ ทั้งสองตกหลุมรักกัน แต่ด้วยสถานการณ์ที่ไม่คาดฝัน จู่ๆ

ดูหนังออนไลน์ พวกเขาก็แยกทางในฐานะเจ้าแห่งอาชญากรไซเบอร์ ไลลาต้องการให้เขาตาย เนื่องจากความผิด Babloo กลับเข้าร่วม Azaad และปราบลูกน้องและทำลายธุรกรรมของแอพ เขาปลอมตัวเป็นอาร์เจและจากไปเพื่อเริ่มต้นชีวิตใหม่พร้อมกับฮีมาแม่บุญธรรมของเขา ทั้งสองตกหลุมรักกัน แต่เนื่องด้วยสถานการณ์ที่ไม่คาดฝัน พวกเขาก็แยกทางกันในทันใด Laila ได้ออกแบบแอพที่ขโมยข้อมูลของผู้ใช้และแย่งชิงเงินจากบัญชีธนาคารของพวกเขา Babloo เป็นอัจฉริยะด้านคอมพิวเตอร์และ Inaaya เป็นมหาเศรษฐีที่สร้างตัวเอง ทั้งสองตกหลุมรักกัน ดูหนังออนไลน์ฟรี

แต่ด้วยเหตุสุดวิสัย ทั้งสองจึงแยกทางกัน เมื่อพวกเขากลับมาพบกันอีกครั้ง แอ็คชั่น ดราม่า และสุดระทึกจะตามมาในขณะที่โลกต้องการให้ Babloo ตาย ไลลาคือผู้อยู่เบื้องหลังอาชญากรรมไซเบอร์ในโลก และวิธีที่ Babloo เผชิญหน้ากับไลลาด้วยรถบินได้ และการกระทำที่ออกเทนสูงสร้างเรื่องราวของภาพยนตร์โรแมนติกที่อัดแน่นไปด้วยแอ็คชั่น ต้องการแฮ็คทุกบัญชีจากทุกธนาคารในอินเดียภายในวันที่ 31 มีนาคมเพื่อให้ประเทศล้มละลาย อาร์เจ ผู้ชายธรรมดาๆ อาศัยอยู่กับแม่ของเขาในลอนดอนและทำงานในไนท์คลับจนกว่าเขาจะตกงานหลังเจอปัญหา แม่ของเขาเดินทางไปอินเดียอย่างน่าประหลาดใจ และ RJ ไปทำงานด้วย อินนายา ​​น้องสาวของไลลาผู้โด่งดังในโลกแห่งการพนันเป็นนายจ้างคนปัจจุบันของอาร์เจ หนังใหม่ hd

ดูหนังออนไลน์ Heropanti 2 2022 ดูหนังออนไลน์ฟรี
ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

เขาเข้าใจผิดคิดว่าเขาคือบาบลูแฟนหนุ่มของเธอที่หายตัวไปอย่างกะทันหัน

ดูหนังออนไลน์ ฟรี Taran Adarsh ​​แห่งบอลลีวูด Hungama ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้ 3/5 และเขียนว่า “ถึงแม้จะมีมูลค่าการผลิตมหาศาลและการแสดงผาดโผนอันยอดเยี่ยมของ Tiger Shroff แต่ HEROPANTI 2 ก็ยังทนทุกข์ทรมานจากโครงเรื่องที่ไม่ดี” Archika Khurana แห่ง The Times of India ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้ 2.5/5 และเขียนว่า “Heropanti 2 นำเสนอทุกสิ่งเล็กน้อย ไม่ว่าจะเป็นแอ็กชัน ละคร ดนตรี ความโรแมนติก และสถานที่แปลกใหม่” RJ เป็นชายหนุ่มไร้เดียงสาที่อาศัยอยู่กับแม่ Hema ในยอร์กเชียร์และทำงานเป็นคนโกหกในบาร์ อาร์เจลาไปสัมภาษณ์งานที่อินายา เศรษฐีที่สร้างตัวเองจากอุตสาหกรรมเกม เจออาร์เจและกล่าวหาว่าเขาคือบาบลู รานาวัฒน์ แฟนเก่าของเธอ RJ ทำให้ชัดเจนว่าเขาไม่รู้จักเธอเลย อย่างไรก็ตาม ความสงสัยของ Inaaya กลับกลายเป็นความจริง Babloo เป็นแฮ็กเกอร์ที่น่าอับอายที่ได้รับคัดเลือกโดยเจ้าหน้าที่ CBI Azaad Khan ซึ่งเสนอรางวัลที่หล่อเหลาเพื่อช่วยพวกเขาในการขัดขวางแผนการของ Laila ซึ่งเป็นนักมายากลโรคจิตและอาชญากรไซเบอร์ เว็บดูหนัง

ในปัจจุบัน ไลลาได้รู้ว่า Babloo ซ่อนตัวอยู่ในยอร์กเชียร์และส่งคนไปจับตัวเขา แต่ Babloo ปราบพวกเขาและแกล้งตายอีกครั้ง บาบูลเปิดเผยให้อินายารู้เกี่ยวกับอาชญากรรมของไลลาที่เข้าร่วมการต่อสู้กับเขา เราให้ลิงก์ดาวน์โหลดเฉพาะคำบรรยาย “fanmade” สำหรับดาวน์โหลดคำบรรยายภาษาอังกฤษ Heropanti 2 ไม่มีเจตนาลิขสิทธิ์ แต่ในกรณีที่มีข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับการละเมิดลิขสิทธิ์ โปรดใช้ส่วนการติดต่อเพื่อติดต่อเรา Scrobbling คือเมื่อ Last.fm ติดตามเพลงที่คุณฟังและเพิ่มลงในโปรไฟล์เพลงของคุณโดยอัตโนมัติ Heropanti 2 ได้รับการวิจารณ์เชิงลบจากนักวิจารณ์และผู้ชม บาบลูออกเดินทางไปอียิปต์ รัสเซีย และจีน โดยที่ไลลาก่อตั้งองค์กรอาชญากรรมของเขาและสังหารสมาชิกองค์กร Babloo และ Inaaya ออกเดินทางไปยังสนามบินฮีทโธรว์เพื่อรับ Hema ไลลาสั่งให้ลูกน้องลักพาตัวแม่ของบาบลู และไลลาท้าให้บาบลูหยุดการดึงเงินด้วยการโยนความท้าทายต่างๆ Babloo เอาชนะความท้าทายต่างๆ ที่เขาเอาชนะไลลาและหยุดการสกัดกั้นและออกไปกับ Inaaya และ Hema 6 เดือนต่อมา ตัวมอดของ Babloo, Inaaya และ Babloo หนังใหม่ มาสเตอร์

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *