ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Husband Killers (2017)

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Husband Killers (2017)

นักฆ่ารับจ้าง

ดูหนังออนไลน์ (สเตฟาย ทัง ) และหัวขโมยแมว ( คริส ซี่ เชา ) พบว่าพวกเขาแบ่งปันผู้ชายคนเดียวกันและตัดสินใจฆ่ากันเอง หลังจากพบว่าชายคนนั้นมีผู้หญิงอีกคนหนึ่ง ( เกล โลก ) ทั้งสองคนจึงร่วมมือกันตามล่าเขาพร้อมกับนายหญิงของเขา ปรากฎว่าเป็นแผนการที่คนของพวกเขาวางแผนเพื่อกำจัดทั้งสามคนในคราวเดียว ด้วยความโกรธ ทั้งสามสาบานว่าจะสังหารคนขี้โกง ดูหนังออนไลน์

ผู้ที่มีความทรงจำเกี่ยวกับภาพยนตร์ฮ่องกงช่วงปลายทศวรรษ 1990 จะจดจำการระเบิด Category III กับภาพยนตร์เรื่อง “Naked Killer” ที่ติดตามและยึดหว่องจิงให้เป็นหนึ่งในผู้สร้างภาพยนตร์ชั้นนำแห่งยุค วันนี้เมื่ออุตสาหกรรมในท้องถิ่นได้รับการสุขอนามัยมากขึ้นเรื่อยๆไฟ ลีขอย้อนเวลากลับไปในช่วงเวลานี้ด้วยการเปิดตัวล่าสุดของเขา “ Husband Killers ”

เรื่องย่อโดยย่อนี้นำเสนอความคล้ายคลึงกันของรถยนต์คาเมรอน ดิแอซ “ผู้หญิงอีกคนหนึ่ง” ที่มีแนวคิดเรื่องความเป็นพี่น้องกันและการแก้แค้นชายที่นอกใจ แท้จริงแล้วในยุคของการเคลื่อนไหว #Metoo บนพื้นผิว สิ่งนี้ดูเหมือนจะเกือบจะสมบูรณ์แบบสำหรับการเปิดตัว หนัง hd ล่าสุด

อย่างไรก็ตามนี่ไม่ใช่หนังเรื่องนั้น ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นการย้อนอดีตของยุคหว่องจิงที่ทุ่มทุกอย่างลงบนหน้าจอและดูว่าสไตล์ไหนกันแน่ ไฟร์ ลีในภาพยนตร์เรื่องล่าสุดของเขาเรื่อง “Robbery” แสดงให้เห็นถึงความสามารถในการผสานการเสียดสีทางสังคมภายในกรอบของความรุนแรงเหนือระดับสูงสุด จากลำดับการเปิดฉาก มีความรู้สึกว่าเนื้อหาไม่ได้ถูกพิจารณาอย่างจริงจังแม้แต่วินาทีเดียวจากระยะไกล Stephy Tangน่าประทับใจมากใน

“The Empty Hands” ล่าสุด แต่มีบทบาทที่น่าประทับใจน้อยกว่าที่นี่ ซึ่งโดยพื้นฐานแล้วเธอต้องการให้เธอใช้เวลาส่วนใหญ่ในภาพยนตร์ในชุดเครื่องหนังต่างๆ ในฐานะนักฆ่า Chanel Chrissie Chauดูเหมือนจะสนุกสนานที่สุดในทั้งสามคนในฐานะเมียน้อย Dior การทะเลาะวิวาทของพวกเขาเป็นส่วนใหญ่ของฉากแรก และเป็นเรื่องที่ยุติธรรมและสนุกสนานมากเมื่อพวกเขาร่วมมือกันตามหาผู้หญิงคนที่สาม ในขณะเดียวกันก็พยายามหาวิธีที่จะฆ่าอีกฝ่ายหนึ่ง เกล โลกได้รับหนึ่งในฉากที่ดีที่สุดเมื่อตำรวจหญิงซึ่งถูกทิ้งทางโทรศัพท์ ดำเนินการจัดการความโกรธของเธออย่างสุดโต่ง

เราไม่เคยเห็นศัตรูตัวฉกาจฉ้อโกงอย่างเต็มที่ โดยที่ใบหน้าของเขาถูกบดบังอยู่เสมอ และในลำดับเดียวก็มีชื่อของเขาปรากฏบนหน้าจอเพื่อปกปิดมัน ไม่มีตัวละครชายคนไหนที่ชื่นชอบเป็นพิเศษและเป็นคอลเล็กชั่นของตัวละครที่น่ารังเกียจและน่ารังเกียจที่สุดที่คุณเคยพบในภาพยนตร์เกี่ยวกับการเอารัดเอาเปรียบ เมื่อสถาปนิกของโครงเรื่องถูกเปิดเผยจริง ๆ ก็สมเหตุสมผลที่ผู้ชายไม่สามารถทำสิ่งต่าง ๆ เพื่อตนเองได้อย่างชัดเจน 

หนังเรื่องนี้เป็นหนังสือการ์ตูนขนาดยักษ์ ความรุนแรงนั้นสุดโต่ง แต่ก็อยู่เหนือระดับที่ไม่เคยรู้สึกเหมือนจริงและเป็นเพียงส่วนหนึ่งของภาพยนตร์ที่สนุกมาก ข่าวสารเกี่ยวกับความเป็นพี่น้องกันมีอยู่แต่ไม่เคยเอาจริงเอาจังอีกเลย เพราะพวกเขาใช้เวลาพยายามฆ่ากันเองมากที่สุดเท่าที่จะหาได้ว่าทำไมพวกเขาถึงถูกเล่นงาน วิกเน็ตต์เปิดสร้างทักษะของพวกเขา และนี่คือการพัฒนาตัวละครในหนังเรื่องนี้ แทนที่จะเน้นที่การเดินทางมากกว่าตัวละคร  ดูหนังhd

ขอบคุณรูปภาพจากhttp://ihdmovie.com

การย้อนอดีตสู่ยุค Category III

เกิดขึ้นแล้ว โดยมีสตรีที่มีเสน่ห์สามคนในชุดเปลื้องผ้าต่างๆ ในภาพยนตร์ โดยมีโมเมนต์สโลว์โมชั่นเป็นครั้งคราวเพื่อการวัดผลที่ดี อย่างไรก็ตามไฟร์ ลีกำลังขยิบตาให้กับผู้ชมอย่างแน่นอนในฉากเหล่านี้ และเมื่อถึงจุดหนึ่งภาพยนตร์จะหยุดที่สิ่งที่ดูเหมือนจะเป็นบทสรุปและกลับมาเริ่มต้นใหม่เพื่อให้ผู้ชมได้รับผลตอบแทนจากการแก้แค้นที่คาดหวังจากฉากเปิด ส่งผลให้ภาพยนตร์เรื่องนี้รู้สึกถูกเอารัดเอาเปรียบน้อยกว่าที่ควรจะเป็น และเปิดโอกาสให้ผู้ชมได้เล่นมุกนี้ แม้กระทั่งทำลายกำแพงที่ 4 ในฉากสุดท้ายนี่เป็นคำจำกัดความของภาพยนตร์ Marmite เป็นอย่างมาก ซึ่งจะทำให้ผู้คนต่างประหลาดใจมากเท่าที่มันจะสร้างความบันเทิงได้ เช่นเดียวกับ Takashi Miike ที่ขี้เล่นที่สุดของเขา นี่คือภาพยนตร์ที่อาศัยอยู่ในโลกของตัวเอง และสำหรับฉันคือการย้อนเวลากลับไปสู่ยุคอื่นที่สดชื่น เพราะมันนำเสนอสิ่งที่แตกต่างไปจากผู้ชมยุคใหม่

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *