ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Molly (2017)

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Molly (2017)

ย้อนกลับไปในปี 1980

ดูหนังออนไลน์ ภาพยนตร์หลังวันสิ้นโลกที่ถูกสร้างอย่างราคาถูกนั้นมีค่าเพียงเล็กน้อยเท่านั้น ทั้งหมดนี้สร้างรายได้จากความสำเร็จของ  แฟรนไชส์ ​​Mad Max  ของจอร์จ มิลเลอร์ และใช้ประโยชน์จากความสะดวกในการเปรียบเทียบซึ่งผู้สร้างภาพยนตร์สามารถโยนนักแสดงบางคนในชุดที่บ้าคลั่งและถ่ายทำ ลำดับเหตุการณ์ในนิคมอุตสาหกรรมที่ขึ้นสนิม ดูเหมือนว่าจะเกิดขึ้นน้อยลงในทุกวันนี้ แต่เมื่อพวกเขาทำ มันเป็นเรื่องดีที่จะเห็นสิ่งที่จ่ายเงินปันผลได้ดีกว่าต้นกำเนิดที่มีงบประมาณต่ำ ดูหนังออนไลน์

มอลลี่ (2017) ผลิตในประเทศเนเธอร์แลนด์ แต่แสดงเป็นภาษาอังกฤษ ติดตามหญิงสาว (จูเลีย เบเตลาอัน) ที่ต้องหนีจากดินแดนรกร้างที่รกร้างว่างเปล่า เธอแสดงพลังจิตที่คาดไม่ถึง ซึ่งเห็นว่าเธอตกเป็นเป้าหมายของหัวหน้าแก๊งค์ดีคอน (จูสต์ โบลต์) ที่พยายามจะใช้เธอในการต่อสู้กลาดิเอเตอร์ที่อันตรายถึงตายเพื่อผลกำไร ดูหนัง hd

มอลลี่ เป็นสิ่งที่ยอดเยี่ยมอย่างแท้จริง กำกับการแสดงโดย Colinda Bongers และ Thijs Meuwese จากบทของ Meuwese บอกเล่าเรื่องราวที่เรียบง่ายและคุ้นเคย แต่ทำด้วยพลังงาน ไหวพริบ และการมองเห็นที่แข็งแกร่ง โรงภาพยนตร์ราคาประหยัดเป็นเรื่องเกี่ยวกับความคาดหวังที่วัดได้ ไม่มีอะไรเกี่ยวกับขนาดของภาพในสตูดิโอ แต่มีความรู้สึกถึงความพยายามที่จะบีบผลลัพธ์ที่ดีที่สุดออกจากสิ่งที่มี เริ่มต้นด้วยการแสดงภาพวันสิ้นโลกที่ดีที่สุดและเรียบง่ายที่สุดเท่าที่ฉันเคยเห็นมา มันเข้ากันได้ดี เรื่องราวทั้งหมด การกระทำทั้งหมด และเรื่องราวเบื้องหลังที่ไม่จำเป็นขั้นต่ำเพียงเล็กน้อย ซีรี่ย์เกาหลี

เมื่อนักแสดงแข็งแกร่ง พวกเขาจะรู้สึกแข็งแกร่งเป็นพิเศษ Julia Batelaan ครองภาพยนตร์เรื่องนี้ในฐานะมอลลี่หลบหนี เธอรู้สึกสมจริงและมีเหตุผล และที่สำคัญกว่านั้นคือเหมือนตัวละครดั้งเดิม ภาพยนตร์หลังวันสิ้นโลกประเภทนี้มักจะจบลงด้วยความคล้ายคลึงกัน แต่ก็มีความพยายามที่จะทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้มีอัตลักษณ์ทางภาพของตัวเอง ต้องขอบคุณความสามารถของ Batelaan มอลลี่จึงแสดงจุดอ่อนในทันที แต่ภายหลังได้รับความแข็งแกร่งและแก้ไขที่เธอแสดงให้เห็นโดยจุดไคลแม็กซ์ แม้ว่านักแสดงบางคนจะรู้สึกว่าถูกจำกัดเล็กน้อย การมีอยู่ของพวกเขาก็แข็งแกร่งพอที่จะชดเชยและให้คุณค่าด้านความบันเทิงที่ดี

การกระทำของภาพยนตร์เรื่องนี้อาจดูสั่นคลอนเล็กน้อยในตอนแรก ซึ่งอาจเป็นผลมาจากเงินและประสบการณ์เพียงเล็กน้อยในกองถ่าย แต่จะดีขึ้นเรื่อยๆ จุดไคลแม็กซ์ – อาละวาดครึ่งชั่วโมงที่แก้ไขให้คล้ายกับช็อตติดตามเดียว – เป็นสิ่งที่น่าประทับใจอย่างแท้จริง การต่อสู้ที่ดุเดือดระหว่างมอลลี่กับคิมมี (แอนเนลีส แอพเพลฮอฟ) ร้อยโทระดับสูงของดีคอนนั้นคุ้มค่าแก่การดูเพียงลำพัง

ขอบคุณรูปภาพจากhttp://ihdmovie.com

มอลลี่เป็นงานที่โดดเด่น

ที่จะสะท้อนได้ดีกับกลุ่มเป้าหมาย มีอะไรให้ชื่นชมมากมาย: การตัดต่ออย่างรวดเร็ว การดำเนินการที่มีประสิทธิผลมากขึ้น การแสดงที่สนุกสนาน และการแสดงจากส่วนกลางที่ยอดเยี่ยม ทั้งหมดนี้ชกเหนือน้ำหนักและบางส่วนสิ่งสำคัญที่สุด: เด็ก ๆ จะได้รับความบันเทิงในวงกว้าง และผู้ใหญ่หลายคนอาจจะพบว่ามันสนุกพอที่จะรับชมเช่นกัน อย่างไรก็ตาม นี่ไม่ใช่  Monsters Inc หรือ  Ratatouille นี่ไม่ใช่  Wall-E หรือ  Inside Out เป็นภาพยนตร์สำหรับเด็กที่ออกแบบมาอย่างดีและน่าติดตาม แต่เมื่อคุณรู้ว่านักสร้างสรรค์ที่ Pixar สามารถทำ อะไรได้บ้าง ก็คงช่วยไม่ได้แต่ก็ดูจะน่าผิดหวัง ฉันถูกทิ้งให้สงสัยว่าดิสนีย์ไม่ทำสิ่งนี้ตั้งแต่การแสดงละครไปจนถึงบริการสตรีมมิ่งด้วยเหตุผลหรือไม่ เกือบจะดูเหมือนว่าพวกเขาพบว่าLuca เป็นแบบใช้แล้วทิ้งเหมือนที่ฉันทำ

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *