ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Shershaah

SHERSHAAH

สงครามบนภูเขา

ดูหนังออนไลน์ ที่ยากที่สุดที่เคยมีมา การต่อสู้ที่ระดับความสูง 17,000 ฟุตทำให้เวียนหัว สงครามครั้งประวัติศาสตร์ครั้งนี้มีความเสี่ยงมากมาย กองทหารปากีสถานได้แทรกซึมเข้าไปในแนวควบคุม (Line of Control – LoC) ของอินเดีย ซึ่งปลอมตัวเป็นกองกำลังติดอาวุธแคชเมียร์ การปะทะกันรุนแรงขึ้นอย่างรวดเร็วจนกลายเป็นสงครามเต็มรูปแบบ ซึ่งทำให้การเดินทางของทหารจากร้อยโทถึงกัปตันด้วยความกล้าหาญและจิตวิญญาณแห่งความรักชาติที่กล้าหาญของเขาในการคลี่คลายไตรรงค์ ณ จุดสูงสุดของความขัดแย้ง แม้ว่านั่นจะหมายถึงการสละชีวิตของตัวเองเพื่อสาเหตุความกล้าหาญของ Sher Shah เรื่องจริงของกัปตัน Vikram Batra เรารู้สึกภาคภูมิใจมากเพราะกองทัพอินเดียที่พวกเขาต่อสู้เพื่อเราและเสียชีวิตในการต่อสู้ ดูหนังออนไลน์

แต่ก่อนที่เราจะไปถึงที่นั่น ผู้กำกับ Vishnu Varadhan และนักเขียนของเขา Sandeep Srivastava ช้าก่อน ดังนั้นเราจึงถูกนำกลับไปที่ซีเควนซ์ในวัยเด็กของกัปตัน Vikram Batra (Sidharth Malhotra) และแสดงให้เห็นถึงช่วงวัยที่เติบโตขึ้นของเขาพบว่าความรักในชีวิตของเขา Dimple Cheema (Kiara Advani) ก่อนที่เขาจะโพสต์ที่ 13 JAK Rifles เป็น a ร้อยโท. แม้ว่าสิ่งที่สร้างขึ้นนี้จะพรรณนาถึงการเดินทางของตัวละคร แต่ก็ไม่ได้ทำให้ได้รับเวลาหน้าจอมากนัก ส่วนใหญ่แล้ว แทร็กของ Kiara Advani และเพลงโรแมนติกที่มีเธอ รู้สึกเหมือนเป็นสิ่งที่ทำให้ไขว้เขวจากเรื่องหนักหน่วงที่อยู่ในมือ สิ่งนี้ยังส่งผลต่อจังหวะของภาพยนตร์ที่ทนทุกข์ทรมานจากครึ่งแรกที่ช้า

แน่นอน ผู้อำนวยการ Vishnu Varadhan มีหน้าที่อันยิ่งใหญ่ในการดำเนินการเพื่อความยุติธรรมกับข้อมูลจำนวนมหาศาลและเหตุการณ์สำคัญจากสงคราม Kargil แต่ส่วนใหญ่จะได้รับการจัดการในครึ่งหลัง Sidharth Malhotra ฉายแววในฉากสงครามและการแสดงของเขาพัฒนาขึ้นผ่านภาพยนตร์ ความพยายามอย่างจริงจังของเขาในการสร้างออร่าของการแสดงบุคลิกที่ใหญ่กว่าชีวิตของตัวละครของเขาบนหน้าจอ และนี่เป็นหนึ่งในการแสดงที่ดีกว่าของเขา Kiara Advani มองส่วนของเธอในฐานะ Sardarni ที่เด็ดเดี่ยว ผู้ซึ่งรักชายของเธอด้วยสุดใจ แต่เธอไม่มีขอบเขตที่จะแสดงมากนัก ดูหนังออนไลน์ 2021

Shiv Panditt เหมาะเจาะมากในบทกัปตัน Sanjeev Jamwal ผู้แข็งแกร่งจากภายนอก แต่มีอารมณ์จากภายใน Nikitin Dheer น่าประทับใจในฐานะพันตรี Ajay Singh Jasrotia ที่ร่าเริงและ Shataf Figar ก็เหมือนกับผู้พัน Yogesh Kumar Joshi ที่พูดตรงๆ คนเหล่านี้ร่วมกันสร้างทีมที่มีความสามารถซึ่งคุณจะต้องเป็นรากฐานอยู่ตลอดเวลา ในบรรดานักแสดงที่มีคาแรคเตอร์อื่นๆ ก็มีแบบแผนและความคิดโบราณอยู่สองสามแบบเช่นกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งในฝั่งปากีสถาน

โทนสีโดยรวมของภาพยนตร์เรื่องนี้เน้นเรื่องความรักชาติในระดับสูง ฉากต่อสู้หลายๆ ฉากไม่ได้สะท้อนผืนผ้าใบขนาดใหญ่ที่ภาพยนตร์เรื่องนี้สร้างขึ้น อาจสมควรได้รับประสบการณ์บนหน้าจอขนาดใหญ่มากกว่า ทว่าในฐานะอุตสาหกรรม บอลลีวูดแทบไม่เคยสร้างภาพยนตร์สงครามมหากาพย์ที่ได้รับการยกย่องในเชิงวิพากษ์วิจารณ์และเชิงพาณิชย์ ตามมาตรฐานเหล่านั้น ‘เชอร์ชาห์’ มีอันดับสูงกว่าละครสงครามเรื่องอื่นๆ ล่าสุด และบอกเล่า ซีรี่ย์เกาหลี

ขอบคุณรูปภาพจากhttp://ihdmovie.com

เรื่องราวที่สร้างแรงบันดาลใจ

ซึ่งจำเป็นต้องได้รับการบอกเล่าแหล่งที่มาของภาพยนตร์เรื่องนี้แข็งแกร่งมากจนจับต้องคุณได้เมื่อชายในเครื่องแบบสวมบทบาทเพื่อขับไล่ศัตรูและทวงคืนดินแดนของเรา ‘ชัยชนะที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของ Shershaah คือความพยายามในการสร้างบทที่สำคัญที่สุดบทหนึ่งของประวัติศาสตร์ล่าสุดของเราขึ้นมาใหม่ พร้อมด้วยตัวละครที่นำไปสู่จุดไคลแม็กซ์ที่เร้าใจ ‘เชอร์ชาห์’ บันทึกเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในช่วงสงครามคาร์กิลและบทบาทของกัปตัน Vikram Batra (PVC) ซึ่งวิญญาณที่ไม่ย่อท้อและความกล้าหาญที่ไม่มีใครเทียบได้มีส่วนอย่างมากต่อชัยชนะของอินเดีย

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *