ดูหนังออนไลน์ Catherine Called Birdy 2022

ดูหนังออนไลน์ Catherine Called Birdy 2022

โน้ตเพลงโดยหนึ่งในนักแต่งเพลงประกอบภาพยนตร์คนโปรดของฉัน Carter Burwell

ดูหนังออนไลน์ นั้นสมบูรณ์แบบและพูดได้เต็มปากว่าเขาได้เขียนโน้ตเพลงให้กับภาพยนตร์ยอดเยี่ยมอย่าง Carol , Three Billboards Outside Ebbing , Fargo , Twilight Rob Roy และ In Bruges ที่ฉันชื่นชอบ ลอร์ดโรลโลพ่อของเธอรับบทโดยนักแสดงชาวไอริชมากความสามารถ แอนดรูว์ สก็อตต์ ได้เลี้ยงดูเบอร์ดี้และพี่ชายทั้งสามของเธอ เอ็ดเวิร์ด พี่ชายคนสนิทของเธอ เป็นพระ โรเบิร์ต อัศวิน และโธมัสในหน่วยบริการของกษัตริย์ แคทเธอรีนต่อสู้กับลอร์ดโรลโลพ่อผู้เย่อหยิ่งแต่น่ารักของเธอ เมื่อเขาพยายามแก้ไขการล่วงละเมิดต่อโชคลาภของพวกเขาอย่างโจ่งแจ้งด้วยการแต่งงานกับเธอ แคทเธอรีนตะโกนว่า “ชาวบ้านของคุณได้รับอนุญาตให้แต่งงานในที่ที่พวกเขาต้องการ แต่ลูกสาวของคุณถูกขายเหมือนเนยแข็งเพื่อผลกำไรของคุณ” บรรทัดฐานของบทบาททางเพศที่เลวร้ายเป็นที่แพร่หลาย แต่ด้วยสัมผัสที่เบาบางของ Dunham หนังใหม่ มาสเตอร์

เธอสามารถเห็นแก่ตัว นิสัยเสีย และไม่คำนึงถึงผู้อื่นได้ในบางครั้ง เธอทำร้ายเพื่อนมากกว่าหนึ่งคนในความพยายามที่จะทำให้ความฝันของเธอเป็นจริง และเธอมักจะใจร้ายกับคนที่รักเธอที่สุด มีหลายสิ่งหลายอย่างที่ผู้หญิงไม่สามารถทำได้ พวกเขาไม่สามารถตัดผม, เป็นครูฝึกม้า, หัวเราะเสียงดังมาก, แต่งงานกับใครก็ได้, เป็นพระ, ดื่มเหล้าในโรงบาลหรือไปแขวนคอ ในที่สุดวันนี้ก็มาถึง เบอร์ดี้กล่าวคำอำลาทั้งน้ำตาขณะที่เธอเตรียมจะจากไปพร้อมกับขนปุย ขณะที่รถลากออกไป Rollo ก็เข้ามาขวางและบอกว่าเบอร์ดี้จะอยู่กับพวกเขา

ขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

เรื่องราวมีโครงสร้างมาจากบันทึกประจำวันของเธอ และโปรดจำไว้ว่าเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในปี 1290

ดูหนังออนไลน์ การต่อสู้โคลนอันดุเดือดระหว่างเบอร์ดี้และผองเพื่อนของเธอเป็นการเปิดฉากของภาพยนตร์และกำหนดแนวทางของผู้สร้างภาพยนตร์ในนวนิยายเรื่องตลกที่มีความสำคัญมากกว่าเรื่องดราม่า หนึ่งในสองเรื่องของปี 2022 ที่กำกับโดย Lena Dunham ที่เป็นที่ถกเถียงกันตลอดกาล bildungsroman ในยุคกลางเป็นผลงานแห่งความรักที่สร้างจากความรักที่ผู้สร้างภาพยนตร์มอบให้กับ Newbery Honor Book ปี 1994 ของ Karen Cushman ฉันให้เต็มสิบสำหรับความหวังที่จะป้องกันไม่ให้จักรวาลเอนเอียงไปข้าง ๆ ด้วยความอยุติธรรม นักแสดงสมบูรณ์แบบและการถ่ายทำภาพยนตร์ ฉากและการออกแบบเครื่องแต่งกายยอดเยี่ยม หนังใหม่ hd

อุปสรรคอย่างหนึ่งคือการที่เธอแอบชอบลุงจอร์จของเธอ และส่วนใหญ่แล้วเราจะได้ดูเมื่อเบอร์ดี้ขับไล่/เอาชนะคู่ครองแต่ละคนอย่างชาญฉลาด ทำให้เธอไม่สนใจที่จะแต่งงาน ในยุคกลาง ผู้หญิงเป็นเหมือนชิปแลกเปลี่ยน – ทรัพย์สินของครอบครัวที่ไม่ควรใช้จ่ายสุรุ่ยสุร่าย และในไม่ช้าเบอร์ดี้ก็หมั้นหมายกับเซอร์พอล เฮนรี เมอร์กาว (พอล เคย์ หนึ่งในไฮไลท์ของภาพยนตร์เรื่องนี้) ซึ่งเธอเรียกว่า “เครารุงรัง” คนอ่านเนื้อเรื่องมามากพอแล้ว ดังนั้นฉันจะไม่แตะต้องเรื่องนั้น

แคทเธอรีนค่อนข้างที่จะเพ้อฝันถึงจอร์จ ลุงที่ขยันเรียนของเธอ แม้ว่าเขาจะไม่ฉลาดนักและมีปัญหาเรื่องเงินก็ตาม ลอร์ดโรลโลมองหา “คู่ครองที่ทำกำไรได้” สำหรับลูกสาวของเขา นั่นคือสินสอดที่จะทำให้เขาหายป่วย และดูเหมือนเขาจะไม่จู้จี้จุกจิกมากนักว่าเจ้านายคนใหม่ของเธอจะเป็นใคร “เจ้านายของเด็กสาวแค่เปลี่ยนจากพ่อเป็นสามี” ภาพยนตร์บอกเล่าโดยให้ประเด็นในหลาย ๆ ด้านว่าในศตวรรษที่ 13 ผู้ชายตั้งกฎโดยอาศัยความไม่รู้ของผู้อื่นเพื่อให้ได้สิ่งที่ต้องการ เบอร์ดี้อธิบายถึงพ่อของเธอว่า “มักไร้สาระ” และ “โลภอยู่เสมอ” และชั่วครั้งชั่วคราว เธอไม่ผิด ลอร์ดโรลโลอ้างว่าความสำเร็จทางการเงินของหมู่บ้านของพวกเขาเกิดจากความแข็งแกร่งและไหวพริบของเขาเอง ดูหนังออนไลน์ฟรี

ดูหนังออนไลน์ Catherine Called Birdy 2022
ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

ดูหนังออนไลน์ แม้ว่าเขาจะใช้เงินของครอบครัวทั้งหมดไปกับสิ่งฟุ่มเฟือยก็ตาม

หนัง hd นอกจากนี้เขายังปฏิบัติต่อลูกสาวของเขาเหมือนทรัพย์สินทางการเงินแทนที่จะเป็นบุคคล แล้วทำไมหมู่บ้านที่เบอร์ดี้และครอบครัวของเธออาศัยอยู่ส่วนใหญ่ถึงมีกลิ่นอายของยูโทเปียยุคกลาง? เธอเป็นทุกอย่างที่นักวาดตัวละครจำเป็นต้องเป็น และฉันรู้สึกทึ่งกับการแสดงของเธอ การชมความสวยงามของปราสาท Stokesay และเนินเขา Shropshire Hills นั้นคุ้มค่าที่จะดูในภาพยนตร์ สิ่งที่ผู้หญิงไม่สามารถทำได้ ตัดผมของพวกเขาและแต่งงานกับใครก็ตามที่พวกเขาต้องการ ฉากและฉากตกแต่งภายในด้วยพรมและความสะดวกสบายในบ้านในยุคกลางนั้นยกความดีความชอบให้กับผู้ออกแบบฉากและผู้ออกแบบงานสร้าง Kave Quinn Lena Dunham เว็บดูหนัง

ผู้ซึ่งกำกับและดัดแปลงนวนิยายโดย Karen Cushman ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม เพราะหากตกอยู่ในมือคนผิด หนังเรื่องนี้อาจเป็นเพียงละครเบาอารมณ์เรื่องกล่องช็อกโกแลตของ Disneyfied แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้มีเสน่ห์และสไตล์ที่เป็นแก่นสาร Lena Dunham ผู้สร้างซีรีส์ HBO เรื่อง “Girls” อาจไม่ใช่ชื่อแรกที่นึกถึงเมื่อคุณนึกถึงละครแนวคอสตูมที่มีฉากในยุคกลาง อย่างไรก็ตาม สำหรับภาพยนตร์สารคดีเรื่องที่ 3 ของเธอ ผู้เขียนบท-ผู้กำกับได้ดัดแปลงนวนิยาย YA ในปี 1994 ของ Karen Cushman และในการทำเช่นนั้น เธอได้มอบบทนำให้กับ Bella Ramsey เป็นครั้งแรกอย่างชาญฉลาด

นอกจากนี้ เขาสนับสนุนให้เธออ่านหนังสือเกี่ยวกับนักบุญต่างๆ โดยหวังว่าหนังสือเล่มนี้จะเป็นแรงบันดาลใจให้เธอมีศรัทธา จิตวิญญาณของเบอร์ดี้เป็นเหมือนลำธารที่ไหลเชี่ยวและไหลเชี่ยวกราก ซึ่งธรรมชาติจะไหลอยู่เสมอไม่ว่าจะมีอุปสรรคใดๆ ขวางหน้าก็ตาม โชคไม่ดีที่การเปลี่ยนแปลงสำคัญจากตอนจบของหนังสือทำให้เธอพลาดสิ่งที่ควรเป็นการเปลี่ยนแปลงที่กำลังจะเกิดขึ้น แทนที่จะค้นหาคุณค่าของตัวเองจากภายใน เธอกลายเป็นหญิงสาวที่ได้รับการช่วยเหลือจากชายคนหนึ่ง คุณค่าของเธอในท้ายที่สุดเกิดจากการที่พ่อของเธอตระหนักในความรักที่เขามีต่อเธอ ดูหนังออนไลน์ฟรี hd

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *