เว็บรีวิวหนัง รีวิวหนังใหม่ออนไลน์ เรื่อง Empire of Light 2023

รีวิวหนัง

อาณาจักรแห่งแสงสว่าง ฮิลลารีของโคลแมนใช้ชีวิตโดดเดี่ยวและสัมผัสกับปัญหาสุขภาพจิต รีวิวหนัง Netflix “สิ่งทั้งหมดเกี่ยวกับภาพยนตร์ในภาพยนตร์เรื่องนี้คือการเชื่อมต่อกับบางสิ่งที่มากกว่าโลกใบเล็กๆ ของคุณ และฉันไม่ได้หมายความอย่างนั้นในทางเสื่อมเสีย ฉันหมายถึงว่าฮิลารีเป็นตัวละครที่อาศัยอยู่ในเมืองชายทะเลแห่งนี้โดยไม่มีขอบฟ้ากว้างไกล” ดีกินส์กล่าวถึงฉากของภาพยนตร์เรื่องนี้ในช่วงต้นยุค 80 ของอังกฤษ ท่ามกลางการเป็นนายกรัฐมนตรีของมาร์กาเร็ต แทตเชอร์และความตึงเครียดทางเชื้อชาติที่เพิ่มสูงขึ้น ภาพยนตร์เรื่องที่เก้าของเมนเดสในฐานะผู้กำกับและเรื่องที่สองในฐานะนักเขียน แตกต่างจากผลงานของเขาในซีรีส์เจมส์ บอนด์และมหากาพย์สงครามโลกครั้งที่ 1 ในปี 1917 ที่ทะเยอทะยาน เมื่อเอ็มไพร์ออฟไลท์นำเสนอเรื่องราวที่เป็นส่วนตัวและเป็นมนุษย์มากขึ้น มันสร้างจดหมายรักที่ดึงดูดใจให้กับภาพยนตร์เมื่อมองผ่านสายตาของตัวละครที่โดดเดี่ยวบางคนที่ทำงานที่อาณาจักรริมทะเลที่มีเสน่ห์ในปี 1981 เมื่ออังกฤษของ Margaret Thatcher ตกอยู่ในภาวะถดถอย การเหยียดเชื้อชาติ และความกังวลที่มีอยู่จริงของผู้คนอย่างคนรักของเรา ตัวละครนำ 2566 ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับคำวิจารณ์ที่หลากหลายจากนักวิจารณ์ ซึ่งชื่นชมการแสดงของโคลแมนและ การถ่ายทำภาพยนตร์ของ Roger Deakins แต่วิจารณ์บทภาพยนตร์ ในงานประกาศผลรางวัลลูกโลกทองคำครั้งที่ 80 ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงสาขานักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยมในภาพยนตร์ประเภทดราม่าจากเรื่อง Colman และได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงสาขาภาพยนตร์ยอดเยี่ยมจากงานประกาศผลรางวัลออสการ์ครั้งที่ 95


ดูหนังออนไลน์ EMPIRE OF LIGHT เข้าฉายในโรงภาพยนตร์บางแห่งในวันที่ 9 ธันวาคมและขยายไปยังสถานที่เพิ่มเติมในช่วงหลายสัปดาห์ จากผู้กำกับและนักเขียนรางวัลออสการ์ แซม เมนเดส EMPIRE OF LIGHT เป็นละครที่เคลื่อนไหวเกี่ยวกับพลังของการเชื่อมโยงระหว่างมนุษย์ในช่วงเวลาที่ปั่นป่วน เรื่องราวเกิดขึ้นในและรอบๆ โรงหนังเก่าๆ จางๆ ในเมืองชายฝั่งของอังกฤษช่วงต้นทศวรรษ 1980 โดยติดตามฮิลารี ผู้จัดการโรงหนังที่มีปัญหาสุขภาพจิต และสตีเฟน พนักงานใหม่ที่ปรารถนาจะหนีออกจากเมืองต่างจังหวัดที่เขาเผชิญความทุกข์ยากทุกวัน ทั้งฮิลารีและสตีเฟนค้นพบความรู้สึกเป็นเจ้าของผ่านความสัมพันธ์ที่ไม่น่าจะเป็นไปได้และอ่อนโยนของพวกเขา และได้มาสัมผัสกับพลังแห่งการเยียวยาของดนตรี ภาพยนตร์ และชุมชน “จากผู้กำกับและนักเขียนรางวัลออสการ์ แซม เมนเดส Empire of Light เป็นละครที่เคลื่อนไหวเกี่ยวกับพลังของการเชื่อมโยงระหว่างมนุษย์ในช่วงเวลาที่ปั่นป่วน ดำเนินเรื่องในและรอบๆ โรงหนังเก่าสีจางๆ ในเมืองชายฝั่งทะเลของอังกฤษในช่วงต้นทศวรรษ 1980 ดำเนินเรื่องตามฮิลารี ผู้จัดการโรงหนังที่มีปัญหาสุขภาพจิต และสตีเฟน พนักงานใหม่ที่ปรารถนาจะหลีกหนีจากเมืองต่างจังหวัดที่เขาเผชิญความทุกข์ยากทุกวัน ทั้งฮิลารีและสตีเฟนต่างรู้สึกถึงความเป็นเจ้าของผ่านความสัมพันธ์ที่ไม่น่าจะเป็นไปได้และอ่อนโยน และได้สัมผัสกับการเยียวยา พลังแห่งดนตรี ภาพยนตร์ และชุมชน” จากผู้กำกับและผู้เขียนบท แซม เมนเดส (“1917” และ “Skyfall”) “Empire of Light” เป็นละครที่เคลื่อนไหวเกี่ยวกับพลังของการเชื่อมโยงระหว่างมนุษย์ในช่วงเวลาที่ปั่นป่วน ตั้งอยู่ในและรอบๆ โรงหนังเก่าจางๆ ในเมืองชายฝั่งของอังกฤษช่วงต้นทศวรรษ 1980 ติดตามฮิลารี ผู้จัดการโรงหนังที่มีปัญหาสุขภาพจิต และสตีเฟน พนักงานใหม่ที่ปรารถนาจะหลีกหนีจากเมืองต่างจังหวัดที่เขาเผชิญความทุกข์ยากรายวัน . ทั้งฮิลารีและสตีเฟนค้นพบความรู้สึกเป็นเจ้าของผ่านความสัมพันธ์ที่ไม่น่าจะเป็นไปได้และอ่อนโยนของพวกเขา และได้มาสัมผัสกับพลังแห่งการเยียวยาของดนตรี ภาพยนตร์ และชุมชน


ถึงกระนั้น โคลแมนและวอร์ดก็ยกระดับภาพยนตร์เรื่องนี้ขึ้นมา รีวิวซีรีย์เกาหลี และคงแย่แน่ถ้าฉันอดไม่ได้ที่จะซาบซึ้งกับพลังของภาพยนตร์ อย่างที่เราทราบกันดีว่าสถานที่เช่นนี้รู้สึกปวดใจได้ดี ผู้กำกับ แซม เมนเดส เป็นหนึ่งในผู้กำกับที่ประสบความสำเร็จและประสบความสำเร็จมากที่สุดในปัจจุบัน โดยสร้างภาพยนตร์ที่ได้รับรางวัลออสการ์อย่าง “American Beauty” รวมถึงภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์เรื่องดังอย่าง “Skyfall” แต่หลังจากสร้างภาพสงครามโลกครั้งที่หนึ่งของเขา “1917” Mendes ตัดสินใจลดขนาดสิ่งต่าง ๆ ลงสำหรับละครที่มีฉากหลังเป็นโรงภาพยนตร์ด้วย “Empire of Light” เนื่องจากภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับความรักจากออสการ์ คนรักหนังอาจต้องการติดตามเรื่องนี้ – และในไม่ช้า การเปิดตัว Empire of Light ใหม่ที่บ้านจะรวมเนื้อหาโบนัสที่ไม่เคยเห็นมาก่อนของ Mendes และนักแสดงของภาพยนตร์ รวมถึงฟีเจอร์ที่ชื่อว่า การสร้าง Empire of Light ที่เล่าถึงเบื้องหลังของภาพยนตร์โดย Mendes ผู้เขียนบทและผู้กำกับภาพยนตร์


เมื่อสามปีก่อน ผู้กำกับแซม เมนเดสพยายามสร้างความบ้าคลั่งของสงครามอีกครั้งด้วย “1917” โดยใช้เทคนิคการสร้างภาพยนตร์และงบประมาณก้อนโตเพื่อทำให้ผู้ชมจมดิ่งไปกับความรุนแรงและความตื่นตระหนก มันเป็นภาพมหากาพย์ที่พยายามครอบงำผู้ชมด้วยเสียงและภาพ ทำให้เกิดความสับสน Mendes มีขนาดเล็กลงมากสำหรับการติดตามของเขา แต่ส่วนใหญ่ยังคงสนใจในจิตวิทยามนุษย์ โดยนำเสนอเรื่องราวเกี่ยวกับความไม่แน่นอนใน “Empire of Light” ซึ่งตรวจสอบความเจ็บปวดของความเจ็บป่วยทางจิตและพลังของการเชื่อมต่อ เมนเดสลุยเดี่ยวในแผนกเขียนบท และเขา …อ่านเพิ่มเติม… ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นโปรเจ็กต์ล่าสุดของ Mendes และสานต่ออาชีพที่สร้างจากภาพยนตร์ที่ดำดิ่งสู่ความสัมพันธ์อันเข้มข้นและท้าทาย เมนเดสได้รับรางวัลออสการ์สาขาผู้กำกับยอดเยี่ยมจากผลงานภาพยนตร์เรื่อง American Beauty ซึ่งออกฉายในปี 2542 รีวิวหนัง นอกจากนี้ เขายังกำกับภาพยนตร์เรื่อง Darling Revolutionary Road ในฤดูกาลที่ได้รับรางวัลในปี 2551 ซึ่งแสดงโดยเคท วินสเล็ต ภรรยาของเขาในขณะนั้น ไม่นานมานี้ เมนเดสได้กำกับภาพยนตร์สงครามโลกครั้งที่ 1 เรื่อง 1917 ซึ่งออกฉายในปี 2019

วิดีโอเอ็มไพร์ออฟไลท์

รีวิว หนัง Empire of Light ตั้งอยู่ในโรงภาพยนตร์ที่ทรุดโทรมในเมืองชายฝั่งของอังกฤษในช่วงต้นทศวรรษ 1980 ภาพยนตร์ติดตามผู้หญิงชื่อฮิลารี รับบทโดยโอลิเวีย โคลแมน ซึ่งทำงานเป็นผู้จัดการโรงหนัง ฮิลารีนอกจากจะดูแลโรงหนังที่ทรุดโทรมแล้ว ยังต้องต่อสู้กับสุขภาพจิตของเธอด้วย เมื่อฮิลารีพบกับพนักงานใหม่ชื่อสตีเฟน ซึ่งรับบทโดยไมเคิล วอร์ด ซึ่งต้องเผชิญความทุกข์ยากในแต่ละวันในเมืองต่างจังหวัด พวกเขาสร้างสายสัมพันธ์ที่จะช่วยให้ทั้งคู่รู้สึกถึงการเป็นเจ้าของในโลกที่พยายามทำให้พวกเขาแปลกแยก Empire of Light เป็นเรื่องราวที่ใกล้ชิดและน่าประทับใจเกี่ยวกับความรัก มิตรภาพ และความเชื่อมโยง ตั้งอยู่ในเมืองชายฝั่งทางตอนใต้ของอังกฤษท่ามกลางความวุ่นวายทางสังคมในช่วงต้นทศวรรษ 1980 ฮิลารี ผู้หญิงที่มีอดีตที่ยากลำบากและปัจจุบันที่ไม่สบายใจ เป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวชั่วคราวที่โรงภาพยนตร์เอ็มไพร์เก่าริมทะเล เมื่อสตีเฟนได้รับการว่าจ้างให้ทำงานในโรงภาพยนตร์ ทั้งสองพบสิ่งที่ดึงดูดใจและค้นพบพลังแห่งการเยียวยาของภาพยนตร์ ดนตรี และชุมชน Olivia Colman และ Michael Ward พลิกการแสดงที่น่าประทับใจอย่างเหลือเชื่อใน Sam Mendes saccharine sonnet สู่ภาพยนตร์ หน้าจอเรืองแสงด้วย Roger Deakins การถ่ายทำภาพยนตร์ที่สวยงามเสมอ แม้ว่าความโรแมนติกที่อ่อนโยนและไม่น่าเป็นไปได้จะกินเวลาส่วนใหญ่ของรันไทม์ แต่การเล่าเรื่องที่คดเคี้ยวไม่เคยสร้างจุดโฟกัสกลางอย่างแท้จริง บทภาพยนตร์กล่าวถึงเชื้อชาติ ชนชั้น ความสัมพันธ์ระหว่างเชื้อชาติ สุขภาพจิต การล่วงละเมิดทางเพศ การเปลี่ยนแปลงของอำนาจ แต่ช่วงเวลาเหล่านี้สั้นมากและวาดด้วยจังหวะที่กว้างจนไม่มีอะไรจะรวบรวมได้มากนักจากการรวมเข้าด้วยกัน .

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เมื่อเราพบกับฮิลารี เธอเป็นพนักงานโรงหนังที่กระสับกระส่ายและมีความสัมพันธ์นอกสมรสที่ไม่โรแมนติกกับผู้จัดการ (แสดงโดยโคลิน เฟิร์ธ ในฐานะผู้ต่อต้านดาร์ซี) ค่อยๆ ปรากฏออกมาว่าฮิลลารีเคยมีประวัติเกี่ยวกับปัญหาสุขภาพจิต และเดินทางไปทั่วโลกด้วยอาการมึนงงจากยาต้านอาการซึมเศร้า เป็นอีกหนึ่งการแสดงที่ไม่ธรรมดาและทำลายจิตวิญญาณจาก Colman แม้ว่าบางครั้งเรื่องราวของ Hilary จะตกเป็นเหยื่อของแรงกระตุ้นที่เกียจคร้านของเมโลดราม่าก็ตาม บางครั้งคุณจะรู้สึกได้ว่ามีการกดปุ่มต่างๆ รีวิวหนังออนไลน์ “Empire of Light” ตั้งอยู่ในเมืองชายฝั่งในอังกฤษช่วงปี 1980 โคลแมนรับบทเป็นฮิลารี สมอล ผู้หญิงที่ต่อสู้กับสุขภาพจิตของเธอที่ทำงานในโรงภาพยนตร์ท้องถิ่น ฮิลารีพบว่าตัวเองกำลังสร้างมิตรภาพและความโรแมนติกกับพนักงานใหม่ ชายหนุ่มผิวสีชื่อสตีเฟน รับบทโดยวอร์ด นอกจากนี้ โคลิน เฟิร์ธยังถูกเลือกให้เป็นผู้จัดการโรงหนังอย่างน่าเสียดาย ไม่ใช่เพราะเขาแย่ในหนัง เขายอดเยี่ยมในหนัง แต่เนื่องจากเขามีเวลาอยู่หน้าจอจำกัด ยังห่างไกลจากความสามารถและประสบการณ์ของนักแสดง เขาใช้งานไม่ได้อย่างน่าเศร้า “Empire of Light” ตั้งอยู่ในและรอบๆ โรงหนังเก่าจางๆ ในเมืองชายฝั่งของอังกฤษช่วงต้นทศวรรษ 1980 ติดตามฮิลารี ผู้จัดการโรงหนังที่มีปัญหาสุขภาพจิต และสตีเฟน พนักงานใหม่ที่ปรารถนาจะหนีออกจากเมืองในต่างจังหวัดแห่งนี้ เขาเผชิญกับความทุกข์ยากทุกวัน แซม เมนเดสเป็นผู้กำกับรางวัลออสการ์ที่ก้าวเข้ามาอยู่เบื้องหลังกล้องอีกครั้งกับ Empire of Light นอกเหนือจากการทำหน้าที่เป็นผู้กำกับภาพยนตร์แล้ว Mendes ยังเป็นมือเขียนบทคนเดียวอีกด้วย เรื่องนี้บอกว่าเป็นเรื่องส่วนตัวสำหรับเขา นี่เป็นเพียงเครดิตการเขียนครั้งที่สองของ Mendes ในอาชีพของเขา และเป็นครั้งแรกของเขาในฐานะนักเขียนอิสระ


จากผู้กำกับและนักเขียนรางวัล Academy Award® แซม เมนเดส Empire of Light เป็นเรื่องราวที่ใกล้ชิดและสะเทือนใจเกี่ยวกับความรัก มิตรภาพ และความเชื่อมโยง ตั้งอยู่ในเมืองชายฝั่งทางตอนใต้ของอังกฤษท่ามกลางความวุ่นวายทางสังคมในช่วงต้นทศวรรษ 1980 ฮิลารี ผู้หญิงที่มีอดีตที่ยากลำบากและปัจจุบันที่ไม่สบายใจ เป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวชั่วคราวที่โรงภาพยนตร์เอ็มไพร์เก่าริมทะเล เมื่อสตีเฟนได้รับการว่าจ้างให้ทำงานในโรงภาพยนตร์ ทั้งสองพบสิ่งที่ดึงดูดใจและค้นพบพลังแห่งการเยียวยาของภาพยนตร์ ดนตรี และชุมชน จากผู้กำกับและนักเขียนรางวัลออสการ์ แซม เมนเดส EMPIRE OF LIGHT เป็นเรื่องราวที่ใกล้ชิดและสะเทือนใจเกี่ยวกับความรัก มิตรภาพ และความเชื่อมโยง ตั้งอยู่ในเมืองชายฝั่งทางตอนใต้ของอังกฤษท่ามกลางความวุ่นวายทางสังคมในช่วงต้นทศวรรษ 1980 ฮิลารี ผู้หญิงที่มีอดีตที่ยากลำบากและปัจจุบันที่ไม่สบายใจ เป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวชั่วคราวที่โรงภาพยนตร์เอ็มไพร์เก่าริมทะเล เมื่อสตีเฟนได้รับการว่าจ้างให้ทำงานในโรงภาพยนตร์ ทั้งสองพบสิ่งที่ดึงดูดใจและค้นพบพลังแห่งการเยียวยาของภาพยนตร์ ดนตรี และชุมชน ไม่จำเป็นต้องเป็นหนังที่แย่ที่สุดที่ฉันเคยดูมาในปีนี้ แต่เป็นเรื่องที่น่าอายที่สุดอย่างปฏิเสธไม่ได้ ความคิดที่ว่าทุกคนที่เกี่ยวข้องเต็มใจที่จะแนบชื่อของพวกเขาต่อสาธารณชนในการหล่อดอกยางของภาพยนตร์เกี่ยวกับการเหยียดเชื้อชาติและ เว็บรีวิวหนัง “ภาพยนตร์มหัศจรรย์” นับพันเรื่อง (ซึ่งทั้งหมดนี้ถูกดูดไปแล้ว!) เป็นเรื่องที่น่าคิด เมื่อถึงเวลาที่โทบี โจนส์กำลังพูดคนเดียวว่าเมื่อคุณฉายภาพยนตร์ที่ 24 เฟรมต่อวินาที หมายความว่าคุณมองไม่เห็นความมืด ฉันคิดว่าอีกไม่กี่ทศวรรษพวกเขาจะสร้างภาพยนตร์แบบนี้ผ่านการแจ้งเตือนของ AI และเราจะ มองย้อนกลับไปที่สิ่งนี้แล้วสงสัยว่า แซม เมนเดสไปถึงที่นั่นได้อย่างไร

ต่อไปนี้เป็นธีมมากมายที่แหวกว่ายไปมาใน Empire of Light ที่แผ่กิ่งก้านสาขาและไม่สม่ำเสมอของ Sam Mendes แต่มีแนวคิดที่เชื่อมโยงกันเพียงเล็กน้อย เรื่องราวเกิดขึ้นในช่วงทศวรรษที่ 1980 รีวิวหนังใหม่ ในเมืองชายทะเลของอังกฤษที่มีผู้คนพลุกพล่านและเต็มไปด้วยมนต์เสน่ห์ ซึ่งสวมความรุ่งเรืองในอดีตเหมือนชุดปาร์ตี้ที่ล้าสมัยไปเสียนาน ภาพยนตร์เรื่องนี้เชื่อมโยงปัญหาสุขภาพจิตและความรุนแรงจากแรงจูงใจทางเชื้อชาติเข้าด้วยกันอย่างงุ่มง่าม ชี้ให้เห็นถึงการรวมพลังของภาพยนตร์ เรื่องใหม่ล่าสุดของ Searchlight Picture “Empire of Light” จะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ในวงกว้างตั้งแต่วันที่ 9 ธันวาคม 2022 และภาพยนตร์เรื่องนี้กำลังสร้างความตื่นเต้นให้กับรางวัลใหญ่ Empire of Light ของ Sam Mendes เป็นสิ่งที่เราไม่ต้องการในตอนนี้ ชิ้นส่วนของความคิดถึงที่จริงจังและบ่งบอกถึงช่วงเวลาที่ไม่เคยมีอยู่จริง เรากำลังขีดฆ่ารายการปัญหาของวันนี้ในขณะที่ชี้ค้อนขนาดใหญ่เกี่ยวกับพวกเขาทั้งหมดในลักษณะที่จะปิดเสียงวิจารณ์และผู้ชมได้อย่างมาก ละครของเมนเดสช่วงต้นทศวรรษที่ 80 เป็นส่วนหนึ่งของกระแสภาพยนตร์นอกเวลาที่ทำให้หวนนึกถึงภาพยนตร์ในอดีต และลงเอยด้วยการตักกรวดใส่โลงศพตามธรรมเนียมของการเพลิดเพลินกับความบันเทิงบนจอยักษ์ EMPIRE OF LIGHT ตั้งอยู่ในเมืองชายทะเลของอังกฤษในช่วงต้นทศวรรษ 1980 เป็นเรื่องราวที่ทรงพลังและสะเทือนใจเกี่ยวกับความสัมพันธ์ของมนุษย์และความมหัศจรรย์ของภาพยนตร์ ภาพยนตร์เรื่องล่าสุดของผู้กำกับ แซม เมนเดส เป็นละครโรแมนติกที่มีฉากในอังกฤษช่วงปี 1980 ซึ่งเป็นบทกวีของภาพยนตร์ ภาพยนตร์เรื่องนี้กล่าวถึงคู่รักที่ตกหลุมรักกันในโรงหนังเก่าแก่บนชายฝั่งทางตอนใต้ของอังกฤษ ภาพยนตร์เรื่องนี้จะเป็นครั้งแรกของ Mendes ในการเขียนบทภาพยนตร์ด้วยมือเดียว และว่ากันว่าเป็นเรื่องราวส่วนตัวสำหรับเขา รายละเอียดส่วนใหญ่เกี่ยวกับภาพยนตร์เรื่องนี้มีน้อย แต่ Olivia Colman และ Michael Ward จะแสดงในบทนำ โปรเจกต์ล่าสุดของผู้สร้างภาพยนตร์ชื่อดังอย่าง Empire of Light ของผู้กำกับ Sam Mendes กำลังจะวางจำหน่ายในรูปแบบ Blu-ray, Digital และ DVD ในเดือนหน้า เรื่องราวที่สวยงามและเป็นส่วนตัวของความรัก มิตรภาพ และความเห็นอกเห็นใจ เดิมออกฉายในโรงภาพยนตร์ในเดือนธันวาคม และจะฉายแบบดิจิตอลในวันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2023 ภาพยนตร์เรื่องนี้จะวางจำหน่ายในรูปแบบ Blu-ray และ DVD ในวันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2023

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *